Trên thế giới có hai cách ăn mặc: những người sử dụng thắt lưng để tạo ra lợi thế và những người đơn giản không biết cách dùng chúng.

Bạn thấy mình thuộc thể loại nào, hãy cùng xem slideshow dưới đây để biết cách làm thon eo, thon hông và sáng tạo những nút thắt. Chúng tôi sẽ đưa ra 10 phong cách đường phố khó tin và gần như là tuyệt vời mà không cần sự giúp của một chiếc đai da đơn giản, và chúng ta sẽ phá vỡ mọi công thức để bạn có thể làm theo tại nhà.

1. Kết hợp cùng họa tiết

Liệu hai họa tiết tương phản đã đủ chưa? Chưa nếu bạn có thể thêm vào cái thứ ba với thắt lưng hoa văn nhỏ. Chìa khóa ở đây là chọn một chiếc thắt lưng không cạnh tranh với sự mix-and-match mà bạn đã chọn trước đó. Vậy nên nếu bộ trang phục của bạn đã có hai họa tiết cùng màu, hãy chọn thắt lưng kiểu khác và bổ sung màu sắc. Giữ phần còn lại của vẻ ngoài bằng cách sử dụng thêm các phụ kiện cùng loại.

cach-deo-that-lung

2. Quên đi đôi giày

Lịch sử đã chứng minh rằng giày và thắt lưng không nhất thiết phải cùng màu với nhau – bởi trông chúng sẽ quá cứng nhắc. Phù hợp với trang phục là điều quan trọng hơn nhiều. Ví dụ, nhìn sang bên trái: Trong khi phụ kiện không cùng màu, nhưng cả hai đều phù hợp với sự mạnh mẽ của bộ jumpsuit, chẳng có gì vô lý cả.

cach-deo-that-lung

[wp_related_tags position=”1″]

[wp_sendo_product_tags keywords=”giày nữ”]

3. Nắm lấy vòng dây

Vòng dây đã quay trở lại! Nhưng – xin lỗi năm 2003 – chúng tôi đã không còn đeo nó cùng áo phông chuông và quần jeans ống loe nữa rồi. Để khiến phong cách trở nên thoải mái, hãy xếp lớp một cách hòa hợp và trang trí thêm. Tất cả những gì thêm vào là để cần bằng với phần cứng nhắc.

cach-deo-that-lung

4. Lựa chọn áo

Dù mục đích chính của thắt lưng là để giữ quần bạn, nhưng che đi nó sẽ tạo ra một số trường hợp không mong muốn. Mục đích của chiếc áo ngắn là khi bạn không muốn cài thắt lưng, hãy để nguyên đó và làm nó nổi bật phần giữa của bạn một cách đáng tự hào.

cach-deo-that-lung

5. Tăng kích cỡ

Có thêm một vài phân để phòng khi bạn muốn sử dụng các nút thắt khác nhau. Phong cách siêu dài và mỏng đặc biệt cá tính khi bạn luồn qua vòng đai và gắn nó vào các đầu treo nới lỏng.

cach-deo-that-lung

6. Tạo đường cong

Thu hút sự chú ý vào phần nhỏ nhất của bạn để tạo ra ảo ảnh về hình dáng của một chiếc đồng hồ cát – hay nếu bạn đã có một cái hãy làm giống Christina Hendricks, Marilyn Monroe và Jessica Rabbit. Mỗi người sẽ có một cảm nhận khác nhau về phong cách này, vì vậy hãy đứng trước gương để xem cách nào là hiệu quả nhất.

cach-deo-that-lung

7. Sử dụng thêm khăn

Trong khi những chiếc khăn khổng lồ khá là ấm cúng, tỷ lệ của nó dường như bị áp đảo. Bảo vệ nó với một dây đeo dài, cho phép bạn giữ ấm và khoe được hết các chỉ số của mình. Đây là một mẹo tuyệt vời khi thời tiết chuyển giao (chính là lúc này) vì bạn có thể bỏ quá một chiếc áo khoác mà không bị đóng băng.

cach-deo-that-lung

8. Khẳng định bản thân

Đeo một chiếc thắt lưng bắt mắt là cách nhanh và rất dễ để tăng âm lượng cơ bản – hay dù cho đồ là một món đồ nổi bật. Dù là bằng cách nào, nó sẽ buộc nhóm bạn của bạn phải ngoái nhìn lại vẻ ngoài đáng nhớ này.

cach-deo-that-lung

[wp_related_tags position=”2″]

9. Buộc thật chặt

Bạn đã bao giờ mặc một bộ trang phục hoàn hảo sau đó bị hủy hoại vì áo khoác ngoài đã che hết chưa? Điều này có thể tránh được bằng cách buộc chặt mọi thứ ở giữa để tạo thành lớp phía trên. Bạn có thể dùng cả hai loại thắt lưng bản nhỏ và bản to để dùng cho mẹo này, nên hãy chọn cái nào bạn thấy thoải mái nhất.

cach-deo-that-lung

10. Giữ vẻ cổ điển

Dài, kiểu dáng sơ sài là trọng tâm của sự kết hợp cổ điển kết hợp với một chiếc quần dài cài cúc – dùng thắt lưng để hoàn thiện. Tuy nhiên bạn có thể quyết định tách riêng – dùng bất kì màu và loại vải nào – miễn là đã hiệu ứng tốt.

cach-deo-that-lung

July Na
Nguồn: Luckyshops