[wp_related_tags type=”single”]

Trong năm vừa qua, Apple cũng đã gặt hái được khá nhiều thành công với những sản phẩm của mình, doanh số bán hàng của ông lớn này là con số mà bất kỳ hãng sản xuất nào cũng phải mơ ước. Đặc biệt là hai chiếc smartphone iPhone 6 và iPhone 6 Plus được rất nhiều người dùng quan tâm.

Theo AppleInsider, trong năm 2015 tới đây, ngoài hai mẫu điện thoại iPhone 6s và iPhone 6s Plus, Apple có thể sẽ cho ra mắt thêm một mẫu iPhone 6s mini với kích thước màn hình 4 inch nhằm thay thế cho sản phẩm iPhone 5s.

1 model iPhone

Có thể Apple vẫn giữ truyền thống của mình và thiết kế iPhone 6s và iPhone 6s Plus tương tự như sản phẩm tiền nhiệm iPhone 6iPhone 6 Plus. Nếu như vậy, nếu như iPhone 6s mini với màn hình 4 inch được ra mắt, nhiều khả năng sản phẩm này cũng được thiết kế với những đường nét tương tự như iPhone 6 nhưng được tinh giảm về mặt kích thước.

2 model iPhone

Có lẽ sản phẩm iPhone mới với kích thước màn hình 4 inch sẽ phần nào đáp ứng được một bộ phận những fan trung thành của hãng, khi họ vẫn muốn sở hữu một chiếc iPhone 4 inch của Apple trong năm tới, mặc dù hai sản phẩm iPhone 6 4,7 inchiPhone 6 plus 5,5 inch nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dùng. Sản phẩm này cũng được dự đoán là sẽ được Apple sử dụng linh kiện tầm trung để giữ mức giá của thiết bị ở mức không quá cao.

3 model iphone

Ngoài những thông tin về những dòng điện thoại Apple iPhone, AppleInsider còn cung cấp thêm một số thông tin về sản phẩm iPad 12,9 inch có thể sẽ được Apple giới thiệu đến người dùng vào đầu năm sau. Chiếc iPad cỡ lớn này được dự đoán sẽ đạt được mức doanh thu khủng với 15 đến 20 triệu sản phẩm được bán ra.

Lâm Thuyết

Nguồn: bgr