Trước đây người dùng chỉ biết đến linh kiện và các thiết bị ngoại vi của Corsair thì giờ đây chúng ta sẽ được trải nghiệm Corsair ở phân khúc mới với máy tính bàn Corsair lần đầu tiên được tung ra thị trường.

may-tinh-de-ban-Corsair
Corsair lần đầu sản xuất máy tính bàn Corsair

Corsair là thương hiệu linh kiện game ruột của các game thủ mỗi khi họ chuẩn bị lắp một chiếc PC chơi game mới. Corsair cung cấp tất cả những gì cần thiết để có một bộ game hoàn hảo từ SSD, RAM, vỏ máy, tản nhiệt nước tới nguồn, bàn phím, tai nghe, chuột… Và giờ đây các tín đồ game sẽ đón thêm tin vui khi Corsair còn chuẩn bị ra mắt hẳn máy tính bàn Corsair của mình, tức là người dùng sẽ được sử dụng trọn bộ Corsair thay vì việc phải dùng bằng cách ráp các món linh kiện của Corsair với 1 PC của hãng khác như trước.

may-tinh-de-ban-Corsair
Máy tính bàn Corsair One cũng hứa hẹn sẽ là “một cỗ máy hoàn toàn mới, có khả năng thực hiện bất kì tác vụ nào người dùng muốn”.

Corsair One là một cách nhá hàng trên Maximum PC, mang bề ngoài giống như sự giao thoa giữa Mac Pro của Apple và máy tính phổ thông. Nó có kích thước case khá nhỏ gọn, và việc làm thế nào để nhét được những linh kiện lớn vào vẫn còn là bí mật. Máy tính bàn Corsair One cũng hứa hẹn sẽ là “một cỗ máy hoàn toàn mới, có khả năng thực hiện bất kì tác vụ nào người dùng muốn”. Hiện, cấu hình và thông tin chi tiết của Corsair One vẫn chưa được hé lộ nhưng nó sẽ không nằm ngoài việc hướng tới thị trường game và sở hữu GPU, CPU khủng cùng SSD siêu tốc từ chính hãng mẹ.

Với truyền thống sở hữu những sản phẩm chất lượng, các game thủ cũng như fan của Corsair có thể hoàn toàn tin tưởng vào lời hứa định nghĩa phân khúc máy tính bàn Corsair chơi game riêng của hãng.

Theo Genk.vn