Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào một số người có thể bước ra khỏi một chiếc máy bay sau một hành trình dài và trông vẫn tươi không?

Điều này thường là trường hợp khi các tay săn ảnh chụp những ngôi sao thời trang hot nhất của thế giới. Bí mật để luôn luôn trông rất phong cách của họ là gì? Hãy đọc để khám phá 8 quy tắc thời trang làm cho chuyến đi du lịch của bạn thêm hoàn hảo nhé!

Đeo mắt kính

Đeo mắt kính không chỉ có ý nghĩa thực tế là chúng cản ánh sáng gây hại của ánh nắng mặt trời lên mắt của bạn. Chúng cũng là một cách ẩn mặt mà những người nổi tiếng muốn giữ hình ảnh cho mình sau khi trải qua một chặng bay dài. Mắt kính sẽ giúp bao che đôi mắt mệt mỏi, tránh công chúng nhìn thấy, đeo những loại khổ lớn càng thêm hiệu quả.

kendall-jenner

[wp_sendo_product_tags keywords=”mắt kính nữ”]

Đồ màu đen

Tất nhiên bạn muốn được thoải mái khi bạn đi du lịch, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể mặc hợp thời trang. Victoria Beckham là nữ hoàng của phong cách sang trọng thoải mái khi cô đi du lịch với cách mặc toàn trang phục màu đen. Màu đen là một màu trung tính mà chắc chắn giữ cho bạn hợp mốt trong khi vẫn thực tiễn.

victoria-beckham

[wp_related_tags position=”1″]

Chọn đồ thể hiện cá tính

Nếu không có tâm trạng đầu tư trang phục, hãy thu hút sự chú ý đến một phụ kiện thể hiện cá tính. Thêm một chút màu sắc với phụ kiện thể hiện cá tính hoặc bằng cách áp dụng một màu son môi tươi sáng, mũ phớt, hay trang sức ấn tượng…

ao-khoac

Túi đeo

Chiếc túi xách rất quan trọng khi bạn đi du lịch. Chúng giúp giữ tất cả những vật dụng cá nhân cần thiết của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn đem túi cỡ lớn để hợp thời trang và đựng được nhiều món đồ. Một chiếc túi xách phải phản ánh những xu hướng phụ kiện mới nhất, cho dù đó là tua rua hoặc hình dạng thú vị.

Miranda-KerrMặc denim

Còn gì tuyệt hơn denim chứ? Nó luôn luôn hợp mốt, và mặc xu hướng denim trong năm nay sẽ không sai đâu. Tuy nhiên, hãy giữ các phụ kiện khác, chẳng hạn như giày dép và túi xách, trong tông màu trung tính để tránh mặc “quá nhiệt tình” với xu hướng này.

selena-gomez[wp_related_tags position=”2″]

Mặc áo khoác

Người nổi tiếng thường mặc áo khoác lên trang phục du lịch của họ và đây là mẹo quan trọng vì nhiệt độ sẽ dao động khi đi du lịch. Thường họ sẽ chuẩn bị một chiếc áo khoác, áo jacket hay một chiếc áo cardigan để phủ lên trang phục và nhìn vẫn sang trọng.

rihanna

Tía Tô
Nguồn: Thetrendspotter