Ngoài các tiêu chuẩn về thiết kế, cấu hình sự tiện lợi của tính năng 2 sim đang được săn lùng, nhất là khi nhu cầu tách biệt giữa công việc và gia đình trở nên phổ biến. Dưới đây là danh sách điện thoại cảm ứng 2 sim giá dưới 3 triệu đáng mua nhất thời điểm này.

[wp_sendo_product_tags keywords=”smartphone”]

Wiko Rainbow Up

Đáp ứng nhu cầu ngày càng phổ biến, Wiko Rainbow up là chiếc điện thoại cảm ứng 2 sim giá dưới 3 triệu có sức thu hút lớn trên đấu trường công nghệ. Ngoài sự tiện lợi từ tính năng 2 sim, model này hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mang đến không gian lưu trữ rộng rãi.

Wiko Rainbow Up
Wiko Rainbow Up

Wiko Rainbow Up được khen ngợi nhiều khi mang đến bộ đôi camera 8MP và 5MP (con số 5MP camera trước khá hiếm hoi trong tầm giá này). Chất lượng ảnh chụp từ máy khá sắc nét, bên cạnh đó là con chip ấn tượng 4 nhân, xung nhịp 1.3Ghz cùng hệ điều hành Android Lollipop mang lại những trải nghiệm mượt mà.

Philips S358

Ngoài việc là chiếc điện thoại cảm ứng 2 sim giá dưới 3 triệu được những người dung cần sử dụng cùng lúc 2 số liên lạc trong một smartphone đón nhận, Philips S358 được khen ngợi nhiều khi chạy trên Android 5.1 khá mới mẻ và có thể nâng cấp dễ dàng.

Philips S358
Philips S358

Trên Philips S358, chúng ta thấy sự hiện diện khá mạnh mẽ cá tính của triết lý tạo hình kiểu vuông vức, mặt lưng máy kết hợp màu sắc mang lại vẻ sang trọng. Máy hỗ trợ màn hình 5.0 inch với công nghệ màn hình mới MiraVision, tấm nền IPS, con chip chip 4 nhân tốc độ 1,3 GHz cùng RAM 1GB và nền tảng Android 5.1 Lollipop mới nhất hiện nay. Máy có thể đáp ứng một cách hoàn hảo mọi thao tác cũng như chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng lúc đảm bảo cho mọi góc nhìn hướng đến màn hình đều rõ ràng và sang, tốc độ vận hành mượt mà.

Lenovo A2010

Sức mua của Lenovo A2012 tăng cao trong thời gian gần đây, nhất là các đối tượng học sinh, sinh viên cần một chiếc điện thoại cảm ứng 2 sim giá dưới 3 triệu để liên lạc với gia đình và kết nối bạn bè.

Lenovo A2010
Lenovo A2010

Bên trong Lenovo A2010 là bộ vi xử lý đáng khen với 64-bit lõi tứ xung nhịp 1GHz, RAM 1GB khá ổn. Model này cung cấp dung lượng bộ nhớ trong 8GB khá khiêm tốn, để bù lại Lenovo mang lại tính năng nâng cấp lưu trữ nhờ khe cắm thẻ nhớ micro SD hỗ trợ dung lượng tối đa lên đến 32GB. Smartphone giá rẻ này đồng thời mang đến không gian 4,5 inch (480 x 854 pixel), bộ đôi camera 5MP và 2MP.

Điện thoại cảm ứng 2 sim giá dưới 3 triệu trở thành phân khúc nổi bật trong thị trường công nghệ Việt Nam, khi sự tiện lợi đáp ứng nhu cầu kết nối liên lạc được chú trọng. Ngoài ra, cấu hình ổn, thiết kế đẹp cũng là những nhân tố đáng khen.

Theo internet