Từ xưa, chức năng chính của điện thoại chỉ là để nghe, gọi và nhắn tin. Nhưng để đáp ứng được nhu cầu cao hơn của người dùng, như quay phim, chụp hình, lướt web, chơi game, các mặt hàng điện thoại smartphone không ngừng ra đời và ngày càng được nâng cấp nhưng với một mức chi phí rất đắt đỏ. Vậy việc mua điện thoại giá rẻ dưới 1 triệu con là sự lựa chọn của ngày nay không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm chi phí thấp này nhé!

Vậy việc mua điện thoại giá rẻ dưới 1 triệu con là sự lựa chọn của ngày nay không?
Vậy việc mua điện thoại giá rẻ dưới 1 triệu con là sự lựa chọn của ngày nay không?

[wp_sendo_product_tags keywords=”điện thoại di động”]

Lí do để chọn mua điện thoại giá rẻ dưới 1 triệu

Đầu tiên là giá thành phù hợp với phần lớn những người lao động chân tay, họ chỉ cần một chiếc điện thoại giá bèo nhất có thể để cắt giảm chi phí.

Điện thoại giá rẻ, ít chức năng sẽ đi kèm với khả năng pin trâu. Họ có thể sử dụng ngày này qua tháng khác mà không lo ngại đến việc hết pin.

Ngoài ra, họ cũng không có thời gian để trải nghiệm cũng như vọc những tính năng thời thượng trên một chiếc smartphone.

Chưa hết, kích thước nhỏ gọn của dòng điện thoại này có thể bỏ vừa hầu hết túi áo, quần. Và bàn phím vật lý lớn có độ nẩy tốt cho tốc độ “lướt” phím nhanh hơn, khó bấm nhầm hơn so với bàn phím ảo trên các smartphone.

Điện thoại giá rẻ, ít chức năng sẽ đi kèm với khả năng pin trâu.
Điện thoại giá rẻ, ít chức năng sẽ đi kèm với khả năng pin trâu.

Ngoài ra, có người mua điện thoại giá rẻ dưới 1 triệu cơ bản để “chữa cháy”: Đây là cách mà mọi người thường gọi những chiếc điện thoại sơ-cua của họ, chứ không phải điện thoại chuyên dùng cho trường hợp khẩn cấp như… chữa cháy.

Do đó, việc sắm thêm một chiếc điện thoại giá rẻ dưới 1 triệu là điều khá tuyệt vời, để có thể vừa tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn có thể giữ liên lạc suốt với gia đình, đồng nghiệp và bạn bè.

Một số dòng điện thoại giá rẻ dưới 1 triệu

Mobiistar Buddy (900.000 đồng)

Cấu hình tốt trong tầm giá với chip 2 nhân tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trọng 4 GB, đây là một trong những smartphone rẻ nhất trên thị trường. Máy có màn hình 4 inch, chạy Android 4.4, đầy đủ 2 camera. Đây là lựa chọn tốt cho những người muốn làm quen với smartphone hoặc nhu cầu sử dụng cơ bản.

Philips S307 (1 triệu đồng)

Phần lớn thông số của Philips S307 tương đồng với Mobel S39. Tuy nhiên, dung lượng pin của máy lớn hơn đôi chút (1.630 mAh so với 1.600). Chiếc smartphone này có thiết kế khá thời trang, trải nghiệm ở mức cơ bản.

Philips E220 có kiểu dáng khá cổ điển, hỗ trợ đầy đủ các tính năng cơ bản như, gồm cả chụp ảnh, nghe nhạc mp3. Thiết bị này còn có sẵn nút cứng để bật đèn pin trên đỉnh đẩu máy khá tiện dụng.

Philips S307 (1 triệu đồng)
Philips S307 (1 triệu đồng)

Nokia 222 (950.000 đồng)

Riêng bạn, nhận xét thế nào về việc chọn mua điện thoại cơ bản giá hơn 1 triệu đồng và có thực sự đáng đồng tiền? Hãy cân nhắc và chọn mua một chiếc điện thoại phù hợp với mình nhé!Nokia được xem là “cánh thư chưa gửi từ kỷ nguyên trước” của Microsoft bởi thông số của máy tương tự nhiều điện thoại cách đây chục năm. Thiết bị này có màn hình 2,4 inch, có thể kết nối 2G, truy cập Internet thông qua Opera Mini, tìm kiếm bằng Bing Search và ứng dụng thu gọn của Facebook, Twitter.

Theo internet