Thế hệ điện thoại Galaxy Note 8 tiếp theo liệu có được Samsung cho ra mắt, có rất nhiều “tín đồ” của SamSung đã đặt ra câu hỏi này. Vậy hãy xem câu trả lời của người đứng đầu các dòng điện thoại SamSung D.J. Koh bật mí gì nhé.

dien thoai samsung galayxy note 8
Thế hệ điện thoại Galaxy Note 8 tiếp theo liệu có được Samsung cho ra mắt

Ông D.J. Koh, người đứng đầu các dòng điện thoại SamSung đã chính thức xác nhận về sự ra mắt của Galaxy Note 8. D.J. Koh còn chia sẻ thêm: “Chúng tôi sẽ mang đến một thiết bị tốt hơn, an toàn hơn và rất sáng tạo – Galaxy Note 8”. D.J. Koh là một người đóng góp ý tưởng cho bản gốc bút S Pen vì vậy thật khó để sản phẩm này xa rời Samsung. Theo những gì D.J. Koh tiết lộ thì chúng ta hoàn toàn có thể an tâm và ngóng chờ một con smartphone Note 8 an toàn và tốt hơn sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Lý giải cho sự kế nhiệm dòng Note 7 này, chúng ta có thể nhận thấy không chỉ xuất phát từ nhu cầumuốn sản xuất Galaxy Note của công ty Samsung mà thực tế là đang có rất nhiều người vẫn rất hâm mộ dòng Note, ngay cả khi Note 7 bị thu hồi, có nguy cơ cháy nổ thì những người đang sử dụng Note 7 vẫn bất chấp và hầu như không ai muốn trả lại.

Tim Baxter, Giám đốc chi nhánh Samsung tại Mỹ cho biết thêm: “Người dùng Galaxy Note 4, Galaxy Note 5 hiện tại đều nói rằng họ muốn một sản phẩm mới hơn của dòng Note”. Vì vậy có thể chắc chắn rằng Samsung vẫn ra mắt dòng Note 8 trong năm nay, chúng ta cùng kiên nhẫn đợi thêm nhé.

Theo Thế Giới Di Động