Một vài năm trở lại đây, trào lưu sử dụng điện thoại Hàn Quốc phổ biến ở Việt Nam, tiêu biểu trong đó là dòng điện thoại Sky của hãng điện tử Pantech. Cấu hình tốt, thiết kế đẹp, giá khá rẻ, Sky đã trở thành một “hiện tượng” trong giới công nghệ nước ta, đóng góp vào sự thành công ấy không thể không kể đến việc có thể sử dụng với các nhà mạng ở Việt Nam mà không cần qua một bước Unlock nào. Cấu hình máy cực khủng nhưng giá rẻ hơn so với những gì mà nó làm được. Hiện nay có rất nhiều dòng Sky cho bạn lựa chọn, tuy nhiên đối với ai có kinh tế hạn hẹp có thể chọn những dòng điện thoại Sky giá dưới 1 triệu.

Sky vốn là một phiên bản smartphone được sản xuất dành riêng cho người Hàn Quốc với hàng loạt gói dịch vụ tặng kèm chỉ có thể sử dụng tại nước này, khi mới sử dụng người dùng mới có thể gặp trục trặc với một số hạn chế của dòng điện thoại này như không hỗ trợ tiếng Việt, nhiều ứng dụng không sử dụng được tại Việt Nam, nhắn tin bị giới hạn 80 ký tự… nhưng đừng lo các lỗi này đã được khắc phục hoàn toàn. Sau đây bài viết này sẽ giới thiệu một số dòng điện thoại Sky giá dưới 1 triệu đồng đang làm mưa làm gió tại Việt Nam.

[wp_sendo_product_tags keywords=”smartphone”]

Sky A820

Cảm nhận đầu tiên khi cầm chiếc máy này trên tay là trông nó tựa với những chiếc điện thoại thuộc dòng Galaxy của hãng Samsung với thiết kế hình chữ nhật bo tròn các góc.

Màn hình khá ổn 4.5 inch, loa được đặt đối xứng phía trên dưới, camera trước và các cảm biến. Loa thoại phía trên được tích hợp luôn cùng loa ngoài sử dụng khi xem phim và nghe nhạc, thiết kế này khá hợp lý vì nó tiết kiệm được một khoảng không gian phía sau để bố trí loa ngoài như phần lớn các smartphone khác làm mặt sau của máy trong nhẵn mịn hơn, khi sử dụng các thao tác khác dùng đến loa chúng ta cũng không phải lật úp điện thoại. Loa phía dưới của máy có chức năng chính để đàm thoại, ngoài ra Sky A820 còn được tích hợp một đèn Led để thông báo tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ…

Điện thoại Sky giá dưới 1 triệu (A820)
Điện thoại Sky giá dưới 1 triệu (A820)

Camera 8.0 MPx giống như Galaxy S3 nên tuy tốc độ lấy nét của máy vẫn chỉ bằng những chiếc smartphone tầm trung khác chất lượng ảnh rất tốt. Màu sắc  khi chụp không gây cảm giác ám tím như HTC nhưng đổi lại màu sắc khá ảm đạm thiếu độ rực màu. Tuy nhiên nếu chụp trong điều kiện ánh sáng tốt, thì chất lượng ảnh cũng tạm chấp nhận được. Với cấu hình cực “khủng” thỏa mãn mọi đam mê game của những ai đã đang và sẽ sử dụng sản phẩm của Pantech.

Sky A830

Sử dụng với một con chip 2 nhân mà không sử dụng chip 4 nhân theo trào lưu. Tuy nhiên, đây không giống như những con chip 2 nhân đơn giản khác, đây là con chip mới nhất trong các dòng sản phẩm của Qualcomm, Snapdragon S4 1,5Ghz đời mới. Loại chip này được đánh giá là ngang dòng 4 lõi trên HTC One X, nổi bât bởi khả năng tiết kiệm điện và mát hơn các đời trước rất nhiều.

Điện thoại Sky giá dưới 1 triệu (A830)
Điện thoại Sky giá dưới 1 triệu (A830)

Hiện nay Sky A830 cũ đang được bán với mức giá cực thấp chỉ với hơn 1 triệu đồng. Đây là phân khúc giá rẻ cho những ai không đủ điều kiện để chi trả một số tiền lớn vào việc mua sắm đồ công nghệ. Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Sky A830 cũ đã từng là sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ trong một thời gian dài. Không bởi vì giá rẻ mà đây là một sản phẩm xứng đáng để bạn sở hữu nó. Với thiết kế mỏng nhẹ, tính năng vượt trội, camera 8Mp, cấu hình khủng.

Đây được coi là 2 dòng điện thoại Sky giá dưới 1 triệu đồng tốt nhất, còn chờ đợ điều gì mà không sở hữu em nó?

Theo internet