Chúng tôi đã thử mời 10 phụ nữ thử những bộ trang phục thời trang Halloween “gợi cảm” và chọn ra những bức ảnh với những tư thế tạo dáng quyến rũ nhất của họ. Kết quả mang lại cuối cùng vô cùng bất ngờ và có thể tóm gọn trong một từ, đó là: TUYỆT! Những trang phục nóng bỏng này hoá ra lại có thể phù hợp với tất cả mọi người.

1. Alie- cô nàng sứa quyến rũ

Halloween

“Tôi thấy bộ trang phục này thực sự vô cùng tuyệt vời và vui nhộn, tôi thậm chí còn không hề cảm thấy lo lắng về việc lần đầu để lộ bộ ngực của mình nhiều như thế này trong lễ hội Halloween thứ 30 của mình. Bộ trang phục này về cơ bản chỉ là một bộ đồ tắm có phối thêm những chi tiết vui nhộn như thêm vào đôi mắt gooly eye kì thú.”

2. Mylan – cô nàng Olaf gợi cảm

Halloween

“Tôi cảm thấy giống như mình đang mặc một thứ gì đó rất kỳ quặc, nhưng thật sự tôi rất tự tin. Thế đấy, chẳng khác gì những người thường xuyên cảm thấy ngượng nghịu, nhưng ai cũng có thể có cảm giác như vậy”

Một nàng Darth Vader thật nóng bỏng

Halloween

“Mặc trang phục Darth Vader làm tôi cảm thấy mình giống như một người đàn ông có cá tính đặc biệt. Tôi cảm thấy rất tuyệt và tôi không nghĩ là mình trông lố bịch một tý nào cả. Thật luôn đấy.”

3. Danielle – Cô nàng cá mập quyến rũ

Halloween

“Trước đây tôi chưa bao giờ mặc một bộ trang phục sexy bởi vì những người phụ nữ trong quảng cáo trông có vẻ quá nghiêm trang còn tôi thì lại thích sự hài hước, vui nhộn, nhưng bất cứ điều gì cũng có thể trông vui nhộn nếu bạn muốn nó như vậy.”

Cô nàng bánh Taco hấp dẫn

Halloween

“Bộ trang phục trông thật ngớ ngẩn nên tôi chẳng có chút áp lực về suy nghĩ là mình có gợi cảm hay không nữa, vậy nên nếu tôi trông không được gợi cảm thì đó hoàn toàn chỉ là do tai nạn bất ngờ mà thôi.”

[wp_related_tags position=”1″]

4. Stephanie – Cô cá vàng nóng bỏng

Halloween

“Cái mũ khổng lồ này làm tôi chẳng nhìn thấy gì cả.”

Sao biển Patrick sexy

Halloween

“Bộ trang phục này rất ấm nên tôi rất cực kỳ thích nó luôn ý.”

5. Amanda – miếng bánh pizza nóng bỏng

Halloween

“Nói về bộ đồ cực nóng bỏng này thì tôi hình dung chắc hẳn mình là một miếng bánh pizza thơm ngon hấp dẫn và tôi đang tìm kiếm cho mình một chàng chuột cống phong độ dưới đường tàu điện ngầm bên dưới thành phố New York.”

Nàng khoai tây chiên kiểu Pháp hấp dẫn

Halloween

“Ít nhất thì tôi cũng có thể mặc áo ngực bên trong bộ trang phục này.”

6. Elisa – Cô nàng Piñata hấp dẫn

Halloween

“Tôi luôn tự may trang phục Halloween cho mình và nó chưa bao giờ sexy một chút nào cả, vì vậy tôi đã rất lo lắng rằng trải nghiệm này sẽ yêu cầu tôi mặc trang phục làm bằng vải spandex và tạo dáng với khuôn một mặt gợi cảm – hai điều này khiến tôi vô cùng sợ hãi. Nhưng tôi thích làm một cô nàng piñata quyến rũ. Bạn có thể nói rằng tôi trông thật buồn cười khi mặc bộ đồ này nhưng bạn biết không tôi sẽ nghĩ rằng đấy là điều làm nên sự gợi cảm mặc dù trông nó không được gợi cảm.”

7. Elizabeth – Cô nàng bỏng ngô quyến rũ

Halloween

“Tôi thực sự không thể ngừng làm những trò đùa kinh khủng về việc mình nóng bỏng như thế nào nếu tôi có thể làm ra những tiếng bụp bụp như lúc làm bỏng ngô. Và cái gì có thể hấp dẫn hơn một bộ óc khôi hài cơ chứ?”

8. Carly – Cô nàng tôm hùm rực lửa

Halloween

“Tin hay không thì tùy bạn đấy, nhưng thật sự đây là lần đầu tiên tôi mặc một bộ đồ hình con tôm hùm đấy.”

[wp_related_tags position=”2″]

9. Emily – Nàng Yoda quyến rũ

Halloween

“Cơ hội để tôi mặc bộ đồ này là… không phần trăm. Còn nếu bảo tôi sẽ dùng nó để bọc lên cái đi văng của tôi thì chắc chắn trăm phần trăm tôi sẽ làm vậy.”

10. Eliza – Cô nàng Donald Trump hấp dẫn

Halloween

“Nếu cái quần short có thể che những vết rạng da ở mông tôi thì có lẽ tôi sẽ mặc bộ trang phục này trong đêm Halloween, nếu vậy thì tôi có thể chạy quanh và gọi to tên của những kẻ thù thua cuộc của tôi.”

Minion Nóng bỏng

Halloween

“Dù có là một triệu năm sau thì tôi vẫn sẽ không bao giờ mặc bộ này đâu. Tôi đã bị ngã khi cô mặc bộ trang phục này vào và khi cởi ra cũng vậy, và cả trong khi mặc nó để tạo dáng chụp ảnh nữa. Nó thật là làm khó tôi mà. Nhưng phải nói là cái mũ này ấm thật đấy.”

Chai tương Sriracha sexy rực lửa

Halloween

“Tôi cảm thấy mình như là một chai tương ớt thực thụ vậy. Một chai tương ớt nóng bỏng làm mùi vị món trứng trở trên thơm và ngon hơn, nhưng dù có là như vậy thì cuối cùng nó cũng vẫn là một chai tương mà thôi. Tôi đã thử gửi một bức ảnh chụp lúc mặc bộ này cho bạn trai của tôi và anh ấy nói rằng trông tôi thật nóng bỏng và đáng yêu. Tôi không chắc là từ “hot” của anh ấy là nóng bỏng hay là “vừa cay vừa nóng” như một chai tương ớt nữa, nhưng với tôi nghĩa nào cũng như nhau mà thôi.”

July Na
Nguồn: Cosmopolitan