Máy lọc nước Hydrogen từ tính KG100HC vừa ra mắt với kiểu dáng và tính năng nổi bật kèm theo chương trình khuyến mãi đến 3 triệu đồng.

Công nghệ là điểm nhấn của máy lọc nước Hydrogen phiên bản 2019 của Kangaroo. Sản phẩm được trang bị 10 lõi lọc bao gồm bộ lọc thô, màng lọc ít nước thải và bộ lõi lọc chức năng có khả năng tái khoáng và tạo Hydrogen cho nước sau lọc.

Máy lọc nước Hydrogen ứng dụng công nghệ mới.

Máy lọc nước Hydrogen ứng dụng công nghệ mới.

Ngoài tạo ra nước Hydrogen, sản phẩm mới tối ưu hơn thiết bị thế hệ cũ ở công nghệ từ tính. Bộ phận này cấu tạo từ gốm ceramic kết hợp với nam châm vĩnh cửu. Nước giàu Hydrogen được từ hóa sẽ được tái cấu trúc, sắp xếp lại trật tự liên kết hydro giữa các phân tử nước, giúp liên kết các cụm phân tử nước trở nên siêu nhỏ, nước dễ dàng hấp thu vào cơ thể hơn.

Máy lọc nước Kangaroo KG100HC thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu.

Máy lọc nước Kangaroo KG100HC thu hút nhiều khách hàng trong ngày đầu ra mắt.

Theo nhiều nghiên cứu, Hydrogen có trong nước có tác dụng làm chậm hơn quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn định của cơ thể thường được tìm thấy trong các tế bào lão hóa. Nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới chỉ ra, nước giàu Hydrogen có khả năng hỗ trợ trung hòa tác nhân oxi hóa, các gốc tự do là căn nguyên của nhiều loại bệnh, lão hóa.

Máy lọc nước Kangaroo KG100HC được tạo hình bởi nhà thiết kế kiểu dáng công nghiệp người Mỹ, lấy cảm hứng từ phong cách châu Âu kết hợp với văn hóa người Á đông. Về phong cách, máy lọc nước hình trụ tròn cũng sẽ là một điểm nhấn trong không gian nội thất vốn phổ biến với các hình khối vuông.

Sản phẩm mới của Kangaroo có thiết kế hiện đại.

Sản phẩm mới của Kangaroo có thiết kế hiện đại.

Việc lắp đặt máy lọc nước Hydrogen từ tính cũng trở nên tiện lợi và nhanh gọn hơn bởi toàn bộ các linh kiện và bộ phận trong máy đã được nhà sản xuất lắp ráp tại nhà máy với các bước kiểm định nghiêm ngặt. Người sử dụng chỉ cần thao tác 3 bước trong khoảng thời gian 3 phút so với các phiên bản máy lọc thông thường với 36 bước trong khoảng 45 phút.

Không chỉ giới thiệu phiên bản mới, Kangaroo cũng dành chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng mua sản phẩm này trong thời gian ra mắt. Theo đó, người mua sẽ nhận thiết bị làm mát của hãng với giá trị đến 3 triệu đồng.

Nhiều ưu đãi khi mua máy lọc nước Kangaroo.

Nhiều ưu đãi khi mua máy lọc nước Kangaroo.

“Máy lọc nước Hydrogen từ tính KG100HC là sản phẩm chứa hàm lượng công nghệ cao của Kangaroo, đây cũng là phiên bản đặc biệt nhất từ trước đến nay đánh dấu chặng đường phát triển mới sau 15 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam. Chúng tôi dành nguồn ngân sách lớn để tri ân khách hàng”, đại diện Kangaroo cho biết.

Vị này cũng cho hay, tổng ngân sách quà tặng, khuyến mãi cho dịp này đến 60 tỷ đồng, bên cạnh các chính sách hậu mãi như miễn phí vận chuyển, bảo hành lên đến 24 tháng.