Trong khi chúng ta dành cả buổi sáng suy nghĩ xem nên mặc bộ trang phục nào cho hợp với xu hướng, thì sự thật là có những ngày chúng ta quá bận rộn để chuẩn bị một bộ trang phục để diện cả ngày (nhất là khi mỗi ngày chúng ta đều ngủ nướng).

Trong những buổi sáng như vậy, tốt hơn nên có những ý tưởng về bộ trang phục mình sẽ mặc để không mất quá nhiều thời gian và công sức. Thật may mắn, trong mùa này, những trang phục theo xu hướng thời trang rất đơn giản để kết hợp với nhau.

street-style

Dưới đây, chúng tôi đã làm nổ bật những trang phục theo xu hướng mùa thu dễ dàng kết hợp với nhau (chỉ cần 3 hoặc ít hơn 3 món đồ), cùng với những món đồ bạn cần để có được vẻ ngoài hoàn hảo. Cùng tìm hiểu thêm cách để tiết kiệm thời gian khi chọn quần áo vào buổi sáng nhé!

Bohemian

Bạn cần: Váy suông dài

Thật đơn giản để có vẻ ngoài tự do phóng khoán. Chỉ cần khoác một chiếc váy suông dài, phong cách nhẹ nhàng như đầm maxi là bạn đã hoàn tất bộ trang phục rồi.

[wp_sendo_product_tags keywords=”đầm maxi”]

vay-suong

Minimalism

Bạn cần: Áo lửng, Quần lửng, Boot lửng

Cách tốt nhất để có phong cách thời trang cực kì đơn giản là “đầu tư” một set đồ gồm quần lửng và một chiếc áo phù hợp. Chỉ cần một đôi giày có màu sắc phù hợp với bộ trang phục nữa là đủ.

thoi-trang-thu

[wp_related_tags position=”1″]

Đa dạng, phong phú

Bạn cần: Áo họa tiết in, Chân váy in, Đôi giày cá tính

Sẽ rất ổn khi phối hợp một bộ trang phục tách rời gồm váy và áo một cách táo tạo- miễn sao bạn chọn trang phục có họa tiết in hoa có màu sắc cùng tông với nhau. Cách tốt nhất để có một bộ trang phục kết hợp như vật là một chiếc áo hoạt tiết, đi cùng với một chiếc chân váy họa tiết, kết hợp với một đôi giày độc đáo. Bộ trang phục sẽ khiến bạn có một diện mạo khác hẳn với ngày thường.

thoi-trang-nuPhong cách quân đội

Bạn cần: Áo khoác kiểu quân đội

Chúng tôi yêu thích xu hướng quân sự không chỉ vì nó rất mát mẻ và còn vì nó rất dễ dàng kêt hợp quần áo theo xu hướng. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc áo khoác quân sự cổ điển, kết hợp với một một chiếc áo thun màu đen và quần jeans, và bạn đã có một bộ trang phục thật thoải mái.

phong-cach-quan-doi

Gothic

Bạn cần: Quần đen, Áo đen, Boot đen

Bạn cần những gì để có bộ trang phục kiểu Gothic đã xuất hiện nhiều trên các sàn diễn, từ Givenchy đến Alexander Wang? Hãy chỉ mặc trang phục màu đen thôi. Chúng tôi thích ý tưởng chọn những trang phục lãng mạn của Victorian (một xu hướng khác) để tạo cảm giác thời trang được cập nhật.

gothci

Bạn thích bộ trang phục nào của xu hướng mùa Thu? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại comment bên dưới nhé!

July Na
Nguồn: Whowhatwear