MÁY TÍNH ĐỂ BÀN – SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG THỜI ĐẠI MỚI

So với những năm đầu thập niên 90, máy tính để bàn ngày càng trở thành phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Máy tính để bàn được sử dụng trong hầu khắp các lĩnh vực, là phương tiện để kết nối các doanh nghiệp, truyền thông, nghiên cứu và lưu trữ dữ liệu. Kể cả trong lĩnh vực giáo dục, nhiều trường học cũng bắt đầu sử dụng máy tính nhằm phục vụ tốt hơn cho việc dạy và học. Mặc dù trong những năm trở lại đây, với sự phát triển vũ bảo và cải tiến của công nghệ, khoa học, các dòng sản phẩm máy xách tay, laptop nhỏ gọn, cấu hình mạnh đang dần được ưa chuộng và thay thế cho những thiết bị máy tính để bàn. Thế nhưng, trong hầu hết các văn phòng, công ty, máy tính để bàn vẫn được sử dụng nhiều hơn cả.

Những thương hiệu máy tính để bàn quen thuộc với người dùng Việt Nam phải kể đến HP, máy tính bàn Lenovo, Dell,… Trong tương lai, các tập đoàn công nghệ cũng sẽ tiếp tục đưa ra các máy tính để bàn vượt trội và đẳng cấp hơn nữa vào mỗi năm.

NHỮNG DÒNG MÁY TÍNH ĐỂ BÀN PHỔ BIẾN

Dù khá cồng kềnh là khó di chuyển hơn so với những dòng máy tính xách tay, thế nhưng máy tính để bàn vẫn có ưu điểm về độ bền và một số tính năng khác tốt hơn so với máy tính xách tay hay các thiết bị di động khác. Hơn nữa, với máy tính để bàn, người dùng có thể nâng cấp và tùy chỉnh để phù hợp với môi trường và mục đích sử dụng của mình. Với máy tính để bàn, bạn vừa có thể sử dụng cho mục đích văn phòng, đồ họa, lưu trữ… hoặc thậm chí là chơi game. Với sự phát triển ngày càng cao của thời đại công nghiệp, máy tính để bàn cũng dần được cải tiến về cấu hình và thiết kế nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của con người.

Máy tính để bàn cơ bản

Thông tin chung: Máy tính để bàn cơ bản thường được sử dụng trong hầu hết các văn phòng hoặc trong gia đình. Máy mang nhiều tính năng tiện ích như kết nối và sử dụng internet, giải trí, phần mềm văn phòng,…

Tính năng: Các máy tính để bàn có tính năng có thể cân bằng, phân biệt rõ ràng giữa các người dùng và dữ liệu được lưu trữ. Ngoài ra, người dùng có thể cài đặt các chương trình  ứng dụng hoạt nâng cấp cấu hình máy.

Thương hiệu nổi tiếng: Dell, Acer, HP, Asus.

Máy tính để bàn chuyên nghiệp

Thông tin chung: Các máy tính để bàn chuyên nghiệp tập trung nhiều hơn vào việc lưu trữ và kết nối, vì nó thường được sử dụng bởi các doanh nhân, những người cần để lưu trữ nhiều file trên một ổ đĩa cứng mạnh và dung lượng lớn.

Tính năng: Có hầu hết tất cả các tính năng lưu trữ, kết nối wifi, internet, chạy phần mềm chuyên nghiệp ứng dụng trong văn phòng, độ bền cao, với dung lượng lớn…

Thương hiệu nổi tiếng: Apple Mac, Asus, Lenovo, Acer, HP, Apple, Lenovo, MSI,…

MUA MÁY TÍNH ĐỂ BÀN CHẤT LƯỢNG TẠI malls.vn/sendo#

Bạn là người thường xuyên làm việc với máy tính? Bạn mong muốn sở hữu một chiếc máy tính để bàn chât lượng với giá cả phải chăng? Hay đang tìm mua những linh kiện phù hợp với chiếc máy tính để bàn trong nhà? Vậy hãy truy cập ngay vào malls.vn/sendo# bạn nhé. Tại malls.vn/sendo#, bạn có thể tha hồ chọn lựa những mẫu máy tính để bàn đến từ các thương hiệu máy tính trên thế giới với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của từng người. Các sản phẩm được báy bán tại malls.vn/sendo# được đảm bảo bởi các nhà cung cấp uy tín và có chính sách đổi trả phù hợp giúp khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua sắm.