[wp_related_tags type=”single”]

Miranda Kerr sẽ không quay lại Victoria’s Secret

Gần đây, thông tin về việc siêu mẫu Miranda Kerr sẽ quay lại làm thiên thần cho Victoria’s Secret đã được lan truyền một cách mạnh mẽ. Theo TheFIX, một nguồn tin mật từ chính hãng nội y đã thông báo độc quyền với trang tin này rằng Miranda Kerr và Victoria’s Secret đang tiến hành thương thảo một hợp đồng mới có giá trị khoảng 3,8 triệu USD (tương đương 82,8 tỉ VNĐ) và nếu mọi việc diễn ra suôn sẻ, Miranda sẽ có màn trở lại bất ngờ tại show thời trang thường niên của hãng vào tháng 11 tới.

miranda-kerr-chinh-thuc-tuyen-bo-khong-dien-tai-victorias-secret-2013-0ddbc25fcd50759858aa8523f58205393333675e

Ngoài ra, nguồn tin “tay trong” này còn tiết lộ thương hiệu nội y này cũng đang xem xét việc để Miranda ra mắt bộ sưu tập của riêng mình: “Miranda và Victoria’s Secret đang bàn bạc về việc để cô ấy thiết kế một bộ sưu tập nhỏ và một phần lợi nhuận từ đó sẽ được chuyển đến các quỹ từ thiện của Miranda”.

Trả lời cho những thông tin về việc ký lại hợp đồng với siêu mẫu Miranda Kerr, thương hiệu Victoria’s Secret đã ra thông báo: “Những tin đồn này là không đúng và chúng tôi hoàn toàn không biết vì sao lại có thông tin này xuất hiện. Victoria’s Secret rất trân trọng những gì mà Miranda đã làm với thương hiệu cũng như những dự án cá nhân mà cô ấy đang hướng đến. Tuy nhiên, cho đến nay cả 2 bên đều không có dự định sẽ ký lại hợp đồng mới.” Thật đáng tiếc khi nghe thông báo này của Vicoria’s Secret.

1-23369

Givenchy chuyển buổi trình diễn ra mắt BST mới đến New York

Givenchy sẽ chuyển buổi trình diễn bộ sưu tập trang phục thường ngày từ Paris về New York trong 1 mùa để mừng sự kiện khai trương của cửa hàng chính vừa mở ở Manhattan. Sự kiện đánh dấu sự trở lại của thương hiệu vào thị trường New Yrok sau khi đóng cửa cửa hàng trước đó năm 2006. Buổi trình diễn sẽ được tổ chức vào ngày 11/9 tại Madison Avenue.

af099059_Givenchy_Store_Wynn_Resort_Promenade_Las_Vegas_USA_BmG-n4DIIAA_9-1

Chúng ta lần đầu tiên nghe tin về sự ra mắt thương hiệu thời trang của Ellen DeGeneres với tên E.D. vào tháng 10 và giờ đây, thương hiệu này sẽ hợp tác với Gap Kids để ra mắt dòng thời trang cho các bé gái. Bộ sưu tập sẽ có mặt trong các của hàng của Gap ở Sydney và Melbourne từ tháng 9.

DT
Nguồn: Vogue