Bạn đang bối rối cho việc tặng cho ai đó một cái gì đặc biệt cho những ngày lễ hội năm nay? Hãy để những chòm sao ra quyết định. Thay vì bị choáng ngợp trước tất cả những món quà mà mùa này mang đến, chuyển hướng đến cung Hoàng đạo của cô nàng để tìm ra chính xác món quà nào phù hợp với phong cách đặc trưng của cô ấy. Từ những chiếc túi handbag cực ‘chic’ đến đôi giày mà cô ấy đang khát khao, hãy xem xét đến phong cách ấn tượng này theo cách đầy bí ẩn của bạn.

Thế thì, dù cô ấy là một Cự Giải yêu sự cổ điển hay một Xử Nữ thời thượng, chỉ biết rằng có một số thứ cô ấy sẽ yêu thích trong chớp mắt. Tiếp tục đọc bài này để sắm về những món quà thời trang cho các cô gái của mỗi cung Hoàng đạo, và biết những bí ẩn trong việc tặng quà này một lần và cho tất cả.

Bạch Dương

Một Bạch Dương sáng tạo và đầy màu sắc mà không bao giờ đi vượt quá top đầu. Cô nàng sống cho việc mix and match sự cổ điển với những món đồ ấn tượng. Sắm về những món quà nổi bật mà cô ấy có thể phối với bất cứ cái gì mà cô ấy đã có sẵn.

bach-duong

Kim Ngưu

Một cô nàng Kim Ngưu không né tránh những họa tiết táo bạo hay những sắc màu nổi bật – nhưng cuối cùng thì, tất cả cô ấy muốn là sự thoải mái. Cô nàng đang săn lùng những món đồ hút mắt mà cô ấy có thể phá cách với sự tự tin.

kim-nguu

[wp_related_tags position=”1″]

Song Tử

Thật khó khăn để kìm giữ một Song Tử, cô nàng pha trộn những món đồ nam tính và nữ tính như một chuyên gia, và cô ấy hoàn toàn tự tin torng những đôi giày cao gót hay sneaker. Tiếp tục chú ý đến những món đồ thể thao mà vẫn thời thượng – như cô ấy.

song-tu

Cự Giải

Tinh tế với hơi hướng style preppy – đó là cách tốt nhất để miêu tả một Cự Giải. Cô nàng có một thứ cho những sự cổ điển, nên tập trung sự chú ý của bạn vào đó khi săn lùng một món quà cho nàng Cự Giải.

cu-giai

[wp_related_tags position=”2″]

Sư Tử

Một Sư Tử không bao giờ lùi bước trước một thách thức thời trang. Phong cách của cô nàng là hoa mỹ và đầy cá tính, như chính cô ấy – nên đừng ngại lựa chọn nó khi nói đến quà tặng cho nàng Sư Tử.

su-tu

Xử Nữ

Không hẳn là đúng nhưng vẫn nữ tính là tên trò chơi của Xử Nữ. Cô nàng lôi cuốn với những kiểu dáng quý phái với một điểm nhấn hiện đại. Hãy lựa chọn món quà nói lên được khía cạnh nữ tính mà vẫn có cảm giác hiện đại của cô nàng.

xu-nu

[wp_related_tags position=”3″]

Thiên Bình

Tài năng thật sự của Thiên Bình nằm ở những kĩ năng phối đồ của cô nàng. Cô ấy thích chọn những món đồ đơn giản và đặt quan điểm độc đáo của mình vào chúng tạo nên tổng thể mà ta thấy. Tặng cô ấy thứ gì đó mà cô nàng có thể nâng lên một level kế tiếp với tài năng của mình.

thien-binh

Hổ Cáp

Tất cả những gì về Hổ Cáp là một bộ đồng phục đẹp. Tặng họ bất cứ thứ gì màu đen, và họ chắc chắn sẽ hài lòng. Để ý đến những phụ kiện sắc nét để phối với phong cách đặc trưng của cô nàng.

ho-cap

[wp_related_tags position=”4″]

Nhân Mã

Một Nhân Mã luôn nữ tính và thanh nhã, nhưng cô ấy biết giá trị của việc giữ nó có sự thú vị. Cô nàng làm mới vẻ ngoài của mình với những màu sắc hay kiểu dáng không ngờ đến và không né tránh họa tiết to bản. Tặng cho cô ấy thứ gì đó vừa thú vị vừa thời trang, và cô ấy sẽ mỉm cười ngay.

nhan-ma

Ma Kết

Cô nàng hoàn toàn tinh tế, nhưng vẫn có một chút gì đó không chính thống về phong cách của Ma Kết. Chắc rồi, cô ấy phối một bộ suit với áo crop top vì cô ấy không chơi theo luật. Tặng cô nàng thứ gì đó xinh đẹp nhưng vẫn có khía cạnh đặc biệt nào đấy.

ma-ket

[wp_sendo_product_tags keywords=”vest nữ”]

Bảo Bình

Nếu có một từ để mô tả phong cách của Bảo Bình, đó là sôi động. Cô nàng vây quanh những sắc màu và không ngại phối họa tiết. Tặng cô nàng món quà gì đó cũng tươi sáng như chính cô.

song-ngu

Song Ngư

Chỉ vì cô ấy trôi theo dòng chảy không có nghĩa là một Song Ngư không đặt quá nhiều suy nghĩ vào những gì cô ấy mặc. Chắc rồi, cô ấy có một chút bohemian phóng túng, nhưng vẻ ngoài của cô nàng vẫn tao nhã và đơn giản dễ thương. Sắm những món đồ mang tinh thần tự do mà vẫn có sự thanh lịch sang trọng.

song-ngu

July Na
Nguồn: Popsugar