Laptop Macbook là một chiếc laptop của hãng Apple, có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, linh hoạt nhưng cấu hình lại mạnh thêm nhiều tính năng hỗ trợ tuyệt vời, nên không khó hiểu khi tại sao mặc dù có giá đắt đỏ hơn hẳn các hãng laptop khác nhưng nó vẫn được người dùng lựa chọn.

laptop-macbook
Laptop macbook được ưa chuộng trên thị trường.

Laptop Macbook rất nhất quán

Laptop Macbook  sử dụng Windows Vista. Hệ điều hành này gợi nhớ đến tòa nhà Winchester với rất nhiều phòng ốc được nối với nhau bởi những cầu thang xoắn ốc và những hành lang ngoằn nghèo, bí mật. Và mỗi lần Microsoft nâng cấp hệ điều hành, hãng lại xáo trộn, di chuyển vị trí và cả loại bỏ một số tính năng để tối giản hóa giao diện của OS X cho logic cho dễ sử dụng.

Laptop Macbook ổn định, đáng tin cậy

Rõ ràng, so với máy tính Windows, thì MacBook chạy ổn định và đáng tin cậy hơn. Cụ thể Macbook ít treo hơn, ít khi đột nhiên chạy chậm như sên, và đặc biệt nó xử lí rất tốt những tình huống mà bộ nhớ bị giới hạn. Tính năng khởi động/ tắt cũng nhanh hơn hẳn.

Laptop Macbook có thiết kế tuyệt vời

Laptop Macbook có thiết kế nhỏ gọn, tinh vi đáng ngưỡng mộ. Những chiếc MacBook Air có kích thước nhỏ nhắn và trọng lượng nhẹ, rất thuận tiện cho việc di chuyển.

 laptop-macbook
Laptop Macbook có thiết kế tuyệt vời

Laptop Macbook có tính năng bảo mật tốt hơn

Mặc dù Windows 7 sở hữu hệ điều hành tốt nhưng tính bảo mật lại có phần thua kém OS X rất nhiều. Thực tế cho thấy máy tính Mac ít dính nguy cơ bị virus hay malware tấn công hơn hẳn so với máy tính Windows ngay cả khi nó không được cài đặt phần mềm bảo mật.

Laptop Macbook sở hữu phần mềm tốt nhất trên thế giới

Không thể phủ nhận rằng Apple là hãng sở hữu các dòng công nghệ thông minh nhất thế giới như MacBook, iPod, iPhone. Tất cả chúng đều được trang bị các tính năng vượt trội, trong khi có thiết kế tinh tế và được sử dụng nhiều ứng dụng sáng tạo, hữu dụng, từ bộ phần mềm sáng tạo iLife cho đến các công cụ chuyên nghiệp như Final Cut Pro.

laptop-macbook
Laptop Macbook sở hữu phần mềm tốt nhất hiện nay.

Một trải nghiệm dễ nhận thấy nhất trên Laptop Macbook đó chính là thiết kế tinh xảo, mỏng nhẹ, màu sắc bắt mắt, cấu hình mạnh mẽ được trang bị nhiều ứng dụng thông minh, đồng nhất. Chính vì thế dù thật sự rất đắt đỏ như Laptop Macbook vẫn luôn bán rất chạy trên thị trường thế giới.

Tổng hợp Internet