Để tham gia lớp Aerobic hay thể dục thẩm mỹ, việc đầu tiên bạn cần làm là sắm một bộ đồ tập aerobic phù hợp; điều này khá quan trọng vì bộ quần áo tập tốt sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình tập, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin và khiến chất lượng buổi tập được nâng cao.

quan ao tap the duc tham my


Thế nào là một bộ đồ tập aerobic, thể dục thẩm mỹ tốt, đáp ứng được các tiêu chí?

Bài viết sau sẽ giúp bạn lựa chọn bộ đồ tập aerobic chất lượng và ưng ý nhất.

Bộ đồ tập aerobic phải thấm hút mồ hôi tốt:
Aerobic và thể dục nhịp điệu thẩm mỹ là môn tập đòi hỏi vận động nhiều, nhanh và liên tục, như vậy bạn sẽ ra rất nhiều mồ hôi.

Vì thế, yêu cầu đầu tiên là quần áo tập cần phải làm bằng chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, chẳng hạn như sợi cotton (vải bông), sợi đay hay các loại sợi từ thiên nhiên khác.

bo do tap erobic

Mềm mại, thoáng khí:
Một buổi tập Aerobic hay thể dục thẩm mỹ khá mệt nhọc, vì nó đòi hỏi vận động nhiều, vì vậy chất liệu bộ đồ tập mềm mại và thoáng khí sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn trong quá trình tập.

[wp_sendo_product_tags keywords=”bộ đồ tập aerobic”]

Co giãn tốt:
Aerobic và thể dục nhịp điệu thẩm mỹ có nhiều động tác nhảy, rướn người, lắc hông, xoay người… Vì vậy quần áo tập thể dục nên có độ co giãn tốt để đảm bảo thực hiện các động tác một cách thuận tiện nhất.

Thiết kế vừa vặn, hơi ôm:
Nhiều bài tập bụng và lưng được thực hiện trên sàn, vì vậy bạn không thể chọn bộ đồ tập rộng thùng thình, hãy chọn bộ đồ tập có thiết kế vừa vặn, hơi ôm một chút.

bo do tap erobic dai

Phong cách đơn giản:
Quần áo tập Aerobic về cơ bản có hai loại. Loại áo crop top hoặc bra kết hợp với quần đùi được chị em ưa chuộng vì tạo dáng khỏe mạnh và quyến rũ. Hoặc đối với các bạn gái kín đáo thì có thể chọn áo dài kết hợp quần lửng hoặc quần dài.

[wp_related_tags position=”1″]