Ngày nay những ai sở hữu ô tô cũng đều sắm cho chiếc xế của mình một chiếc bạt phủ nhắm bảo quản em nó được tốt hơn. Thế nhưng cũng có không ít ý kiến trái chiều về hành động này. Vậy bạt phủ ô tô có tốt hay có hại? Hãy tham khảo qua bài viết sau để biết thêm nhé.

[wp_sendo_product_tags keywords=”bạt phủ ô tô”]

công dụng của bạt phủ ô tô
công dụng của bạt phủ ô tô

Mặt có lợi của bạt phủ ô tô

  • Hạn chế khả năng thoái hóa màu sơn của xe do nắng nóng gây ra.
  • Giữ ổn định nhiệt độ trong xe dù cho có đang ở giữa thời tiết khắc nhiệt nhất. Không gian nội thất bên trong cũng không thể bị tác động xấu.
  • Có khả năng chống thấm và nước mưa hoàn hảo.
  • Ngoài ra, giúp hạn chế khả năng xe bị xước do va quẹt.
  • Thậm chí, không chỉ giúp xe bạn chống khỏi cái nắng nóng, trầy xước hay nước mua, bao trùm xe hơi còn có thể trở thành một tấm thảm trải tuyệt vời cho các chuyến du lịch.

Ngoài nhiều lợi ích đó ra, thì bạt phủ ô tô vẫn có nhiều điểm hại nhất định, nhưng đó là do sản phẩm bạn chọn kém chất lượng. Vì thế hãy chọn mua bạt phủ một cách đúng đắn và khoa học thông qua các tiêu chí sau. Cả ô tô, xe máy đều cần có bạt phủ đấy nhé.

[wp_related_tags position=”1″]

Chọn mua bạt phủ ô tô uy tín, chất lượng
Chọn mua bạt phủ ô tô uy tín, chất lượng

Hướng dẫn chọn mua bạt phủ ô tô bảo đảm

Khi chọn mua bạt, bạn cần phải quan tâm đến nhu cầu và mục đích sử dụng để mua loại phù hợp, bên cạnh đó chất liệu của bạt trùm xe ô tô cũng là điều chúng ta cần quan tâm.

Thông thường bạt phủ xe ô tô có 2 loại chính:

  • Bạt phủ xe ô tô chống nóng cho mui xe: Loại bạt phủ xe ô tô này khá gọn và dễ sử dụng, có khả năng chống nóng rất tốt. Bạt phủ cho mui xe ô tô này phù hợp để sử dụng khi đang để xe ngoài đường hay đi du lịch.
  • Bạt phủ xe ô tô trùm cả xe: Loại bạt trùm xe ô tô này rất phù hợp cho việc gửi hoặc để xe trong bãi trong thời gian dài. Áo trùm xe hơi loại này ngoài khả năng chóng nóng tốt còn có khả năng chống trầy xước cho xe.

Để có thể an tâm trong việc bảo vệ chiếc ô tô, bạn nên lựa chọn các loại bạt phủ ô tô có chất liệu nhựa cao cấp như: PVC, PE,.. Với những loại chất liệu này bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không ảnh hưởng xấu gì đến chiếc xe của bạn.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng cũng như cách chọn mua loại phụ kiện bên ngoài ô tô này. Vừa an toàn, chất lượng và không gây hại gì cho xe bạn. Hãy nhanh tay mua để bảo quản ô tô một cách tốt nhất nhé.