Thời đại của những chiếc smartphone đang phát triển rất thịnh vượng, tuy nhiên những sản phẩm rất cơ bản vẫn thể hiện được rõ vai trò của nó. Nắm rõ ưu thế đó của thị trường nên nhà sản xuất nổi tiếng Nokia luôn phát triển và cho ra đời những dòng sản phẩm giá mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Sau đây là 5 điện thoại Nokia dưới 1 triệu nổi bật trong phân khúc điện thoại giá rẻ của hãng Nokia.

5 điện thoại Nokia dưới 1 triệu nổi bật trong phân khúc điện thoại giá rẻ của hãng Nokia
5 điện thoại Nokia dưới 1 triệu nổi bật trong phân khúc điện thoại giá rẻ của hãng Nokia

Nokia 105 (430.000 đồng)

Điện thoại Nokia 105
Điện thoại Nokia 105

Nokia 105 là chiếc điện thoại cơ bản với mức giá rẻ nhất của hãng Nokia với 2 phiên bản Single và Dual khác nhau về phần sim. Sản phẩm được thiết kế bo tròn dễ nhìn, dễ cầm hơn. Máy được trang bị màn hình 1.4 inch đủ để hiển thị các thông tin cần thiết cho người dùng. Ngoài ra, máy còn có các tiện ích như ấn 2 lần nút điều hướng lên để mở nhanh đèn pin, nghe radio, nghe nhạc với jack tai nghe 3.5 mm và nổi bật là cổng sạc microUSB để bạn có thể dễ dàng thay thế.

[wp_related_tags position=”1″]

Nokia 130 (630.000 đồng)

Điện thoại Nokia 130
Điện thoại Nokia 130

Nokia 130 có thiết kế nhỏ gọn với kích thước dài 106.0mm – ngang 45.5mm – dày 13.0mm cùng hai màu đen, đỏ cơ bản và cá tính nổi bật cho bạn lựa chọn. Máy được trang bị màn hình 1.8 inch vừa đủ nhìn, ngoài ra bộ bàn phím được làm tách rời ra xa giúp bạn rất dễ ấn phím mà không cần nhìn. Máy sử dụng 2 sim thường, khe sim lộ ra để bạn dễ dàng gắn những sim đã cắt nhỏ vào sử dụng và được trang bị 1 đèn pin nhỏ ở mặt lưng, có thể gắn thẻ nhớ 32 GB để nghe nhạc, nghe radio, bluetooth… Máy có dung lượng pin 1020 mAh cho khoảng 3 đến 4 ngày dùng tuỳ vào cách sử dụng. Nokia 130 đơn giản là một chiếc máy nghe gọi và hỗ trợ gần như đầy đủ các tính năng căn bản nhất cho người dùng.

Nokia 108 (670.000 đồng)

Điện thoại Nokia 108
Điện thoại Nokia 108

Nokia 108 mang trong mình một thiết kế rất nhỏ gọn nhưng lại được trang bị các tiện ích nhiều hơn so với các dòng Nokia bàn phím nhỏ khác của hãng. Một trong số các tính năng nổi bật là máy được trang bị một camera có độ phận giải 0.3 MP, tuy rằng là độ phân giải thấp nhưng cũng là một điểm sáng mà những dòng điện thoại khác của Nokia không có.

Máy có thể lưu trữ 500 số danh bạ để bạn sử dụng và mở rộng thẻ nhớ lên tối đa 32 GB. Trọng lượng của máy nhẹ do thiết kế nhỏ ngọn chỉ với 70.2g cùng màn hình 1.8 inch. Cổng sạc đầu tròn nhỏ là một nhược điểm duy nhất của máy khi bạn chỉ có thể xài riêng sạc của máy mà không thể dùng chung với các cổng sạc chuẩn microUSB hiện nay.

[wp_related_tags position=”2″]

Nokia 215

Điện thoại Nokia 215
Điện thoại Nokia 215

Nokia 215 mang đến cho người dùng một chiếc điện thoại nghe gọi với các tiện ích đầy đủ và đặc biệt là thiết kế rất bắt mắt. Máy có 3 màu sắc trắng, đen và màu xanh lá nổi bật, nổi bật lên đó là các phím ấn cho màu sắc đối lập với màu máy tạo sự bắt mắt. Màn hình của máy lên đến 2.4 inch cùng với viền màn hình đen được làm khá sát vào cạnh viền của máy tạo cảm giác màn hình lớn hơn so với con số chính xác.

Điểm nổi bật của máy là khả năng lướt Web bằng trình duyệt Opera mini. Ngoài ra máy có gần như đầy đủ các tiện ích cho bạn như nghe nhạc, radio, game, Facebook… Ở cạnh trên của máy được trang bị một đèn pin cùng với jack sạc tiện dụng microUSB và jack tai nghe 3.5mm. Máy có dung lượng pin 1100mAh, có thể sử dụng 2 sim và còn được hổ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32 GB.

Nokia 222 (950.000 đồng)

Điện thoại Nokia 222
Điện thoại Nokia 222

[wp_sendo_product_tags keywords=”điện thoại di động”]

Nokia 222 là chiếc điện thoại nghe gọi được Microsoft giới thiệu nhằm mang đến cho người dùng một chiếc điện thoại tiện ích được cải thiện tốt hơn. Cụ thể máy có camera độ phân giải 2 MP cho hình ảnh chụp khá tốt. Vẫn với thiết kế nhỏ gọn của một chiếc điên thoại cơ bạn với trọng lượng 79g và dày chưa đến 13mm. Màn hình 2.4 inch với viền đen sát cạch tạo một cảm giác màn hình to hơn rất nhiều. Các tiện ích được trang bị một cách đầy đủ như đèn pin, nge nhạc mp3, radio, bluetooth, trình duyệt Web, Facebook… Cũng như dòng sản phẩm Nokia 215, máy có dung lượng pin 1100mAh, có thể sử dụng 2 sim và còn được hổ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 32 GB.

Theo internet