Mi 9 sau khi độ pin trông khá dày, thậm chí cụm camera sau được Xiaomi làm nhô lên khỏi mặt lưng giờ còn lọt thỏm xuống hẳn bên dưới.

Mi 9 từng được ra mắt vào cuối tháng 2 và là mẫu flagship đầu tiên của Xiaomi trong năm 2019. Mặc dù có thiết kế đẹp mắt, cấu hình phần cứng mạnh mẽ, hệ thống ba camera 48MP ở mặt lưng với khả năng chụp ảnh ấn tượng, tuy nhiên chiếc điện thoại này lại đi kèm viên pin khá khiêm tốn có dung lượng chỉ 3300mAh.

Nếu như bạn đang sở hữu trong tay một chiếc Xiaomi Mi 9 và cảm thấy viên pin 3300mAh của máy vẫn là chưa đủ, đây có thể sẽ là giải pháp phù hợp với bạn. Cụ thể hơn, một nhà bán lẻ trên Taobao (website thương mại điện tử tại Trung Quốc) đang cung cấp dịch vụ “độ pin” với hứa hẹn làm tăng dung lượng pin của Mi 9.

Cảm thấy 3300mAh vẫn là chưa đủ, Xiaomi Mi 9 được mang ra độ pin khủng lên tới 6500mAh - Ảnh 1.

Nhà bán lẻ sẽ tiến hành thay thế viên pin 3300mAh zin theo máy bằng pin có dung lượng 6500mAh, hay thậm chí là 9900mAh nếu bạn muốn. Mặc dù vậy, việc thay thế một viên pin dung lượng lớn hơn cũng ảnh hưởng đến trọng lượng và độ dày của thiết bị, làm cho máy dày lên 3.4mm và nặng thêm 60 gam.

Nhìn vào hình ảnh bên dưới, có thể thấy rằng chiếc Mi 9 sau khi “độ pin” trông khá dày. Thậm chí, cụm camera sau được Xiaomi làm nhô lên khỏi mặt lưng giờ còn lọt thỏm xuống hẳn bên dưới. Rõ ràng, dung lượng pin lớn sẽ mang đến cho người dùng thời lượng sử dụng lâu hơn, tuy nhiên bạn phải đánh đổi nhiều thứ, nhất là tính thẩm mỹ.

Cảm thấy 3300mAh vẫn là chưa đủ, Xiaomi Mi 9 được mang ra độ pin khủng lên tới 6500mAh - Ảnh 2.

Mi 9 sau khi độ pin trông khá dày, camera sau đang lồi bỗng lọt thỏm khỏi mặt lưng.

Ngoài việc “độ pin” dung lượng lớn, nhà bán lẻ cung cấp dịch vụ nói trên cho biết các tính năng của thiết bị vẫn sẽ không thay đổi, thậm chí còn hỗ trợ sạc không dây giống như những chiếc Mi 9 bình thường khác.